Return to site

บาคาร่าออนไลน์ ดราม่าเกิดขึ้น! "อัลบอน" โกรธ "แฮมิลตัน" อัดด้านหลังชวดขึ้นโพเดี้ยม F-1

เปลี่ยนเป็นข้อความสำคัญที่แฟนทั่วทั้งโลกกล่าวถึงสำหรับสถานะการณ์ สำหรับในการชิงชัย F-1 ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์ 2020 ที่สนามเรดบูลล์ ริง เมืองสปิลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

โดยจังหวะที่เป็นที่โต้เถียงกันเกิดขึ้นในระหว่างการประลองในรอบที่ 61 เมื่อ ลูอิส แฮมิลตัน ยอดนักขับขึ้นตรงต่อกลุ่ม เมอร์เซเดส เอเอ็มจี ดันไปขับรถชน อเล็กซานเดอร์ อังศุราชสีห์ อัลบอน นักขับเชื้อสายไทย-อังกฤษ จาก เรด บูลล์ เรซซิ่ง ฮอนด้า ที่แซงเจ้าตัวขึ้นไปเป็นชั้นที่ 2 ได้แล้ว
จนกระทั่งทำให้ อเล็ก อัลบอน หลุดโค้งโดนแซงตกไปอยู่ชั้นด้านหลัง ก่อนที่จะในที่สุดจะไม่อาจจะแข่งขันจบได้ด้วยเหตุว่ารถยนต์มีปัญหาจำต้องจบไปในรอบที่ 69 ในเวลาที่ตัวของ แชมป์โลก 6 ยุค โดนแค่เพียงบทกำหนดโทษปรับ 5 วินาที จบชั้นที่ 4 ของการแข่งขันชิงชัย
ซึ่งเรื่องรูปแบบนี้เคยเกิดมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสำหรับในการชิงชัย บราสิเลียน กรังด์ปรีซ์ 2019 เมื่อพฤศจิกายน ปีที่ล่วงเลยไป โดยในตอนนั้น อัลบอน ก็ขับขี่รถแซง แฮมิลตัน แต่โดนชนด้านหลังทำให้หมุนเสียหลักด้วยเหมือนกัน
ข้างหลังจบการแข่งขันชิงชัย นักขับเชื้อสายไทย-อังกฤษ ได้เปิดใจว่า "ในช่วงเวลานี้ผมพึ่งแข่งขันเสร็จด้วยเหตุนั้นต้องระมัดระวังคำกล่าวหน่อย ผมมั่นใจว่าผมสามารถชนะการแข่งขันคราวนี้ได้ แน่ๆผมรู้สึกว่าวันนี้มีเพียงแค่ เมอร์เซเดส กลุ่มเดียวที่น่าขนลุกกว่าทุกครั้งม แม้กระนั้นพวกเราก็มีคณะทำงานที่รอช่วยเหลือคิดแผนอยู่เสมอ"
"ผมคิดว่าเรื่องราวขณะที่ บราซิล มันยังพอที่จะเห็นว่าเป็นอุบัติเหตุ 50/50 ได้มากกว่ารอบนี้ แม้กระนั้นคราวนี้มันราวกับผมแซงไปอยู่อีกฝั่งเต็มคันแล้ว แม้กระนั้นเขาไม่ยินยอมปลดปล่อยให้แซงก็เลยกำเนิดชนกันเข้า ผมโดนชนจากด้านหลัง แน่ๆการแซงจากวงนอกเป็นอะไรที่มีการเสี่ยงสูง แต่ว่าผมว่าผมเว้นช่องว่างเอาไว้มากพอแล้วนะ ผมมีความคิดว่าผมให้พื้นที่เขาพอเพียงที่จะหยุด แต่ว่ามันก็ขึ้นกับเขาว่าจะต้องการชนผมหรือไม่"

สำหรับ อเล็กซ์ อัลบอน ยังคงไล่ล่าชั้นสำหรับในการขึ้นไปยืนบนโพเดี้ยมถัดไป ข้างหลังคลาดโอกาสอย่างโชคร้ายเป็นครั้งที่ 2 สำหรับในการชิงชัย 3 สนามก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อย่างไรก็แล้วแต่เจ้าตัวนับว่ามีความก้าวหน้าที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ทั้งๆที่พึ่งจะก้าวขึ้นมาชิงชัยใน ระดับฟอร์มูล่า วัน ได้เพียงแต่ปีลำดับที่สองแค่นั้น เว็บพนันบอล

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly